Freelancer Dịch thuật - Duy Mạnh Đỗ | vLance.vn
Hoặc

Bạn quên mật khẩu? Click vào đây

Tạo tài khoản miễn phí

Hoặc

Họ và tên

Địa chỉ email

Mật khẩu

Xác nhận mật khẩu

Tôi muốn đăng ký làm

Khi tạo tài khoản bạn đồng ý với điều khoản của vLance

D. M. Đỗ
Id. 251622
Lần cuối online: 14/08/2018

Giới thiệu

Biên - Phiên Dịch:

7 năm kinh nghiệm với ngôn ngữ tiếng anh, 3 năm gần đây nhất mình sinh sống trong môi trường tiếng anh bản địa. Mình có một sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ này; trình độ nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh có thể được coi như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai của mình.

Có thể đọc-hiểu, rồi dịch hai chiều Anh-Việt các sách học thuật, kĩ thuật một cách chuyên sâu. Có thể đọc những văn bản kĩ thuật, học thuật, pháp lí và hiểu từng sắc thái qua các cách diễn đạt khác nhau trong câu lệnh tiếng anh.

Có kinh nghiêm viết các bài luận kĩ thuật, học thuât cũng như bài luận (bài nghị luận, diễn dịch, PR, Blog) dưới dạng tiếng anh và tiếng việt ở mức độ ngữ pháp cao.

Có thể nghe hiểu ngôn ngữ tiếng anh như tiếng mẹ đẻ, có thể biên, phiên dịch hai chiều anh-việt một cách dễ dàng, ở mức độ mạch lạc và nhanh.

Đã đọc trên dưới 150 đầu sách học thuật trong tiếng anh nên đã có nền tảng ngôn ngữ dùng từ phong phú trong tiếng anh, và có nền tảng đọc hiểu những văn bản học thuật khó hiểu.

Là một người đọc nhiều sách, công thêm năm tháng của mình với ngôn ngữ tiếng anh, mình có thể giúp bạn hiểu được nhiều cuốn sách kinh điển bẳng tiếng anh qua khả năng dịch của mình.

Lập Trình Viên C++, Java, C, Android SDK:

Nhận làm dự án lập trình dùng đến ngôn ngữ C++, Java, C; làm mobile app Android.
Hiện đang lấy bằng cử nhân khoa học máy tính tại trường đại học Pennsylvania State University, có khoa Engineer top 40 nước Mĩ, top 100 thế giới.
Đã có 3 năm kinh nghiệm lập trình C++, Java, một năm kinh nghiệm lập trình hệ thống C của HĐH Linux, có hiểu biết về hợp ngữ MIPS(Assembly Language). Là chủ của 4 dự án dùng đến C, Java, C++, MIPS.

Hồ sơ năng lực

Hiện tại D. M. Đỗ chưa có hồ sơ năng lực nào.

Thông tin liên lạc

Đã được ẩn
Đã được ẩn
Liên hệ trực tiếp
Nhấn Liên hệ trực tiếp để làm việc với freelancer ngay lập tức

Tóm lược

0
0 VNĐ
Hoàn thành việc
0%
Được thuê lại
0%

Làm việc

Mới đi làm (Dưới 2 năm kinh nghiệm)