Tuyển CTV hợp tác thiết kế bao bì cho cty với hơn 50 sản phẩm. | vLance.vn
 • 1
  Nhận chào giá
 • 2
  Chọn freelancer
 • 3
  Cam kết & Làm việc
 • 4
  Đánh giá & Thanh toán

Tuyển CTV hợp tác thiết kế bao bì cho cty với hơn 50 sản phẩm. Hết hạn nhận chào giá

Dịch vụ cần thuê: Thiết kế nhãn hiệu / bao bì sản phẩm

Hiện cty mình đang có dự án mới, hoạt động mảng bán lẻ online. Mình cần tìm CTV hợp tác hỗ trợ mình thiết kế bao bì cho nhiều sản phẩm. Do có nhiều sản phẩm nên mình không đăng cuộc thi mà đăng tin tuyển ctv. Tuy nhiên để được giao việc thì mong các bạn ai có mong muốn làm việc gửi bài thiết kế cho mình. Thiết kế để file jpg demo giao mình xem ưng kok, chứ kok yêu cầu gửi file sản phẩm hoàn chỉnh nên các bạn yên tâm nhé.

Vì list sản phẩm nhiều nên mình tạo file word và phân loại sp theo loại bao bì mà mình mong muốn đóng gói. Ví dụ: SP đóng gói bao bì PE dây rút; SP đóng gói bao bì PP, PE, PVC ziplock; SP đóng gói PVC hộp..v..v… Bạn "meo" mình để lấy file và thông số chi tiết của các sp. Trong mỗi một loại bao bì, bạn chọn ra một sản phẩm đại diện để thiết kế. Và gửi "meo" lại cho mình để mình kiểm tra. Bài của ai mình ưng nhất thì mình sẽ hợp tác với người đó. Thanh toán chuyển khoản và giao file sản phẩm hoàn chỉnh lại cho bên mình.

Vì nhiều sản phẩm nên mong hợp tác với bạn nào có bài thiết kế okie mà giá cả hợp lý nhé. Bạn có thể gửi bài demo kèm báo giá cho mình. Xin báo giá rõ ràng VD như mẫu này giá… và cùng mẫu thay size, thay màu giá… Báo giá rõ ràng để tránh nhưng tranh chấp sau này nhé. Sau nữa là mong bạn nào đk nhận việc có thể nhiệt tình và hoàn thành sớm cv chứ kok rềnh rang tò tí te nhé.

Yêu cầu khi giao file hoàn chỉnh:

- Sản phẩm để file thiết kế đồ họa .AI, vector, in ấn, chỉnh sửa được.

- Hệ màu CMYK, kok để RGB rồi chuyển hệ màu, rất dễ bị tái màu.

- Có thể có hoặc không dựng mockup 3d.

- File gốc chưa convert font + bộ font chữ sử dụng trong mẫu thiết kế ( Cái này cần lắm nhé, vì mình đặt in bao bì ở Trung Quốc nên nhiều xưởng họ không có bộ font bạn xài là lỗi chết đó nhé. Tốt nhất cứ sao chép bộ font mà bạn đã sử dụng vào 1 folder cho mình)

- Chuẩn 300dpi trở lên

Yêu cầu thiết kế:

Mình muốn thiết kế kiểu sáng tạo, nổi bật, bao bì đi theo màu sắc của sản phẩm. Có thể không cần quá nhiều thiết kế khác nhau, nếu là cùng một mẫu thiết kế nhưng sáng tạo và có thể thay đổi màu sắc theo các sản phẩm khác nhau cũng rất ổn.

Bên mình kok muốn mấy màu pastel nhợt nhợt, nhìn rất bánh bèo, quê. Màu sắc sáng tạo thì rất thích nhưng kok muốn mấy màu pastel nhạt nhạt nhé.

Nhìn chung là như vậy, những gì chưa rõ hãy trao đổi thêm qua [bị ẩn bởi vLance]

Thông tin dự án

ID dự án
30686
Ngày đăng
15/01/2019, 21:44
Chỉ còn
Hết hạn nhận chào giá
Địa điểm
Toàn Quốc
Ngân sách dự kiến
0 đ - 5.000.000 đ

Thông tin khách hàng

Trinh An Ly

Quản lý Marketing
Đến từ
TP. Hồ Chí Minh
Tham gia
30/10/2017
Đã đăng
5 việc

Like page để nhận được việc sớm nhất

Thông tin chào giá


Chào giá: 3
Thấp nhất: 1.000.000 VNĐ | Trung bình: 1.500.000 VNĐ | Cao nhất: 2.000.000 VNĐ
Trung bình: 4 ngày

Lan Nguyễn đã xác thực số điện thoại Liên hệ

thiết kế đồ họa
tôi là Nguyễn Lan, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, khoa đồ họa - đại học chính quy và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Thế mạnh của tôi là thiết kế logo, nhận diện thương...
Đến từ
Hà Nội
Ngày gia nhập
17-03-2018
Việc đã làm
0 việc
Thu nhập
0 VNĐ

Hoàng Mạnh Hùng đã xác thực số điện thoại đã xác thực số chứng minh nhân dân Liên hệ

chuyên viên thiết kế đồ hoạ
tôi là hùng có kinh nghiệm 3 năm làm thiết kế là con người năng động,sáng tạo,chịu áp lực công việc lớn,làm việc đúng thời gian,dễ tính,có khả năng viết lách và vẽ tay,có trách nhiệm với công việc ghé tham trang fanpage :...
Đến từ
Đà Nẵng
Ngày gia nhập
28-11-2015
Việc đã làm
44 việc
Thu nhập
64.903.000 VNĐ
Có 1 chào giá bị từ chối.