Xây dựng ứng dụng web bằng ReactJS | vLance.vn
 • 1
  Nhận chào giá
 • 2
  Chọn freelancer
 • 3
  Cam kết & Làm việc
 • 4
  Đánh giá & Thanh toán

Xây dựng ứng dụng web bằng ReactJS

Dịch vụ cần thuê: Viết phần mềm theo yêu cầu

Hi all,

Mình đang tìm kiếm đối tác làm ReactJS để xây dựng dự án Web dạng SaaS Site Builder -- demo tham khảo link Youtube https://www.youtube.com/watch?v=vkRh6AIcjlE

Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tự tạo tài khoản tại https://app.lapentor.com/ & tự trải nghiệm.

Link tham khảo trên là version 1 của sản phẩm bên mình, hiện đang muốn xây dựng lại version 2; thiết kế UI/UX & API gần như đã hoàn chỉnh, các công nghệ phức tạp bên trong cũng đã làm chủ được -- tuy nhiên phần tính năng frontend khá nhiều và bên mình muốn đẩy nhanh tiến độ xây dựng nên sẽ cần 1-2 bạn join cùng. Hình thức sản phẩm là dạng SaaS Site Builder (nhưng trong lĩnh vực Web 360), mình không cần bạn phải có kinh nghiệm với web360 từ trước nhưng nếu đã từng làm sản phẩm dạng Site Builder thì sẽ là điểm cộng, sẽ có những tính năng kiểu:

- Quản lý site

- Quản lý trang (page / post)

- Quản lý nội dung trên site

- Quản lý cấu hình (analytic, banner, site name, trạng thái xuất bản...)

...

Thời gian & địa điểm làm việc linh hoạt nhưng sẽ cần deliver sản phẩm đúng deadline, ưu tiên đối tác ở Hà Nội, & có thể thu xếp nhiều thời gian trong ít nhất 2-3 tháng tiếp theo. Hình thức làm việc có thể làm theo dạng dự án hoặc Sprint hoặc lương cố định theo tuần / tháng tuỳ mong muốn của bạn.

Trong hồ sơ apply, vui lòng điền các dự án ReactJS các bạn đã từng triển khai, đặc biệt càng tương đồng với sản phẩm càng tốt.

Like page để nhận được việc sớm nhất

Thông tin chào giá