Đối tác | vLance

Đối tác

Đối tác của vLance là những công ty có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng làm việc hiệu quả và giúp người dùng hoàn thiện các kỹ năng để dễ dàng tìm việc.

KiCoworking là dự án trọng tâm được đầu tư với tổng diện tích hơn 1.405m2 và là một trong những Coworking Space có diện tích lớn nhất tại Hà Nội.

Magestore là công ty cung cấp ứng dụng dịch vụ magento marketing. Từ điểm khởi đầu Magestore luôn được nằm trong top những nhà cung cấp của Magento.

Money Lover là ứng dụng theo dõi thu chi và quản lí tài chính cá nhân trên di động. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi phân loại các khoản thu chi, xây dựng các kế hoạch chi tiêu hợp lý nhằm tiết kiệm hiệu quả hơn.

TopCV là công cụ trực tuyến giúp mọi người viết CV một cách đơn giản mà hiệu quả. Với các mẫu CV đa dạng đã được nghiên cứu từ nhiều nguồn uy tín.

YBOX (Youth Box) là chiếc hộp thông tin dành cho giới trẻ với nhiều chuyên mục và bài viết thuộc các chủ đề nổi bật như “cơ hội, học bổng, hướng nghiệp, khởi nghiệp...”

Nhà tài trợ

vLance nhận được tài trợ từ các công ty công nghệ lớn Google, Amazon, Mixpanel, MaGIC, Founder Institute và giải nhất cuộc thi Startup Weekend Hanoi.

vLance may mắn được Google tài trợ gói dịch vụ "Cloud Platform" trong nhiều năm.

vLance được tài trợ gói dịch vụ trị giá lớn, nhiều chức năng hỗ trợ cao cấp dành cho doanh nghiệp của Amazon.

vLance được MaGIC tài trợ chương trình “Thúc đẩy phát triển doanh nghiệp” tại Malaysia.

vLance đoạt được giải nhất có trị giá lớn từ cuộc thi Startup Weekend tổ chức tại Hà Nội.

vLance được tài trợ khóa huấn luyện khởi nghiệp bởi tổ chức Founder Institute vô cùng uy tín.