Điều khoản thanh toán | vLance

Điều khoản thanh toán

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của vLance.vn, Bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian, và Bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm Bạn đọc được các điều khoản này. vLance luôn mong muốn đem đến cho Bạn dịch vụ tốt đi cùng nhiều quyền lợi. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán trực tuyến trên vLance.

 

1. Xác nhận đơn hàng

Thanh toán qua cổng thanh toán
Sau tối đa 30 phút kể từ khi thanh toán thành công, Chúng tôi sẽ giao dịch vụ cho Bạn bằng cách trả về mã kích hoạt (mã License) trên website đồng thời gửi email xác nhận tới địa chỉ email mà Bạn đã đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin cá nhân và địa chỉ email Bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của Chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán.

Email xác nhận có thể đi vào hòm thư rác (spam mail) của Bạn, vì vậy hãy kiểm tra toàn bộ các hòm thư, bao gồm cả hòm thư rác trước khi liên lạc với Chúng tôi.

Thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản
Sau khi vLance xác nhận thông tin thanh toán của bạn, yêu cầu của bạn sẽ được xử lý phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng không quá 2 giờ làm việc (với cùng hệ thống ngân hàng) và không quá 4h làm việc (với khác hệ thống ngân hàng) .

Bạn phải cam kết cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin phục vụ cho việc chuyển khoản và thanh toán. Chúng tôi không có trách nhiệm hỗ trợ giải quyết khiếu nại nếu thông tin bạn cung cấp sai lệch với sự thật, hoặc thông tin đăng ký của người khác. Bạn cần thông báo cho vLance qua email [email protected] kèm bằng chứng (như hình ảnh thực tế chứng minh) về bất kỳ vấn đề nào trong vòng 120 phút kể từ khi nhận được thông tin thanh toán. vLance không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào sau khoảng thời gian này. Chúng tôi chỉ chấp nhận khi khiếu nại được gửi từ email đã đăng ký tài khoản trên vlance.vn

 

2. Chính sách hoàn/ hủy

Chúng tôi không thể hoàn tiền đối với các thanh toán mua dịch vụ trên vLance.

Chúng tôi chỉ chấp nhận hỗ trợ liên hệ với bên thứ ba để hoàn lại tiền cho bạn, trong trường hợp khi giao dịch qua cổng thanh toán, tài khoản của Bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống của Chúng tôi không ghi nhận việc thanh toán của Bạn. Và Bạn không nhận được xác nhận mua dịch vụ thành công từ Chúng tôi. Khi đó, Bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ.

Sau khi đã xác nhận các thông tin của Bạn cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản Bạn sử dụng mà việc được hỗ trợ hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:
1. Thẻ ATM (Nội địa): hoàn tiền trong vòng 8 ngày làm việc
2. Thẻ Thanh toán quốc tế (VISA, MASTER): thông thường sẽ hoàn tiền trong vòng 10 đến 15 ngày làm việc, tối đa lên tới 1 kỳ sao kê thẻ của Bạn.

Đối với các thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đến email: [email protected] để được hỗ trợ bạn tra soát với ngân hàng thụ hưởng và Paypal.

Bạn vui lòng chú ý: Chúng tôi không nhận chi trả cho các khoản chi phí giao dịch/chuyển khoản hoặc chi phí phát sinh trong khi thanh toán

 

3. Hành vi người sử dụng

Bạn hiểu, cam kết và đồng ý rằng việc sử dụng dịch vụ là hoàn toàn tự nguyện và do chính Bạn với tư cách là chủ tài khoản thực hiện. Ngoài ra, Bạn đồng ý không sử dụng dịch vụ với mục đích:

  • Sử dụng dịch vụ với thái độ không tôn trọng pháp luật mà từ đó có thể làm tổn hại, gây quá tải hoặc suy giảm dịch vụ.
  • Đe dọa hoặc quấy rối người khác.
  • Lưu truyền, chia sẻ, cung cấp các thông tin khuyến khích, mang tính hướng dẫn cho đối tượng tội phạm hình sự, vi phạm các quyền của bất kỳ bên nào hoặc vi phạm luật pháp của địa phương, quốc gia hay luật pháp quốc tế.
  • Sử dụng hay cố gắng sử dụng tài khoản, dịch vụ của người khác mà không có sự cho phép hoặc tạo nhân thân giả trên dịch vụ.
  • Lưu truyền, chia sẻ, cung cấp các thông tin, theo nhận định của Công ty, là phản đối, hạn chế hoặc ngăn cản bất kỳ người nào khác sử dụng dịch vụ, hoặc có thể khiến Công ty hoặc người sử dụng dịch vụ của Công ty bị tổn hại và liên đới trách nhiệm.
 

4. Chính sách bảo mật

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân khi Bạn đăng ký dịch vụ hoặc nói cách khác, Bạn đã tự nguyện cung cấp những thông tin của mình. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn theo chính sách bảo mật trên vLance. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin cá nhân thu thập được từ Bạn với thông tin từ những dịch vụ khác của Chúng tôi hoặc bên thứ ba để các thông tin được hiển thị tốt hơn, bao gồm chỉnh sửa nội dung giúp Bạn hoạt động thuận lợi trên trang.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin cá nhân của Bạn cho việc nghiên cứu và phân tích để vận hành và cải thiện dịch vụ của Chúng tôi. Khi một hoặc nhiều đối tác thứ ba giúp đỡ Chúng tôi trong việc xử lý thông tin cá nhân của Bạn, họ phải cam kết tuân thủ Chính sách về quyền riêng tư của người sử dụng và các chính sách về bảo mật đối với người dùng trên trang vLance.vn.

Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin của Bạn với bên thứ ba trong các trường hợp đặc biệt, như theo yêu cầu của pháp luật. Việc này có mục đích ngăn ngừa gian lận gây ra tổn thất và đảm bảo an ninh mạng hoặc đảm bảo việc vận hành các dịch vụ của Chúng tôi. Chúng tôi xử lý các thông tin cá nhân của Bạn trên các máy chủ đặt tại Singapore.

 

5. Chức năng chống gian lận

Chúng tôi (hoặc bên thứ ba - nhà cung cấp cổng thanh toán điện tử, hoặc/và các bên ký kết khác) sẽ sử dụng các công nghệ đặc biệt để nhận biết các hoạt động giả mạo trên trang mạng, ví dụ: sử dụng thẻ tín dụng giả. Sự chấp nhận hợp tác của Bạn cùng với nỗ lực của Chúng tôi là rất cần thiết. Bạn đã chấp nhận rằng vLance có thể chấm dứt quyền truy cập và sử dụng trang của Chúng tôi nếu Bạn hoặc người khác hành động nhân danh Bạn vì lý do nào đó nằm trong diện nghi vấn có gian lận hoặc vi phạm các điều khoản này.

 

6. Tranh chấp giữa những người dùng dịch vụ

Bạn tự chịu trách nhiệm khi tương tác với những người dùng khác của dịch vụ. Chúng tôi có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, trong việc giám sát các tranh chấp giữa Bạn và những người dùng khác của dịch vụ.

 

7. Chấm dứt tư cách thành viên

vLance có thể chấm dứt tư cách thành viên, xóa hồ sơ cá nhân của Bạn hay bất kỳ nội dung hoặc thông tin nào mà Bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng dịch vụ vì bất kì lí do nào, hoặc không vì lý do nào, ở bất kỳ thời điểm nào theo quyết định của công ty, có hoặc không thông báo trước.