Hướng dẫn sử dụng | vLance

Hướng dẫn sử dụng

Đăng việc miễn phí

Chỉ cần tạo một tài khoản và bạn đã sẵn sàng để tham gia hoạt động trên sàn giao dịch của chúng tôi. Nội dung công việc càng cụ thể và chi tiết, công việc sẽ càng dễ thu hút các freelancer trên vLance.vn. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ bảo mật hoàn toàn các thông tin liên lạc của bạn.

Chọn ra freelancer như ý

Sàng lọc và chọn freelancer thông qua thông tin chào giá và hồ sơ kinh nghiệm đã được cung cấp ngay tại vLance.vn. Sàn giao dịch của chúng tôi luôn luôn có những freelancer phù hợp với công việc bạn cần, quyền quyết định cuối cùng nằm ở bạn. Bạn sẽ chọn ai? Ngay khi chọn được freelancer công việc của bạn sẽ được bắt đầu thực hiện ngay lập tức.

Quản lý và theo dõi mọi thứ online

Khách hàng và freelancer trao đổi về tiến độ công việc thông qua hệ thống tin nhắn ngay trên vLance.vn. Chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi của các bạn trong trường hợp xảy ra tranh chấp và giải quyết kịp thời những yêu cầu của cả hai bên trong quá trình thực hiện công việc.

Nhận sản phẩm khi vừa ý

Chỉ khi sản phẩm đáp ứng được yêu cầu như đã thoả thuận ban đầu, toàn bộ chi phí mới được chuyển cho freelancer. Trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc vấn đề về công việc, chúng tôi vẫn cam kết hoàn lại 100% chi phí cho các bạn. Hãy cho vLance.vn biết những nhận xết của bạn về chất lượng công việc và freelancer ngay trên sàn giao dịch của chúng tôi.