Chính sách bảo mật | vLance

Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu nhập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: email, số điện thoại, địa chỉ, số CMND với cá nhân hoặc Mã số thuế với công ty; thông tin mô tả kỹ năng, kinh nghiệm đối với Freelancer, tài khoản ngân hàng đối với khách hàng,…. Đây là các thông tin mà Ban Quản Lý website cần các bên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Ban Quản Lý website liên hệ xác nhận khi các bên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và cả Freelancer.

Khách hàng và cả Freelancer sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Vlance.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
Cung cấp dịch vụ đăng tin cho khách hàng và chào dự án cho freelancer.
Gửi các thông báo đến bên cung cấp dịch khi có đơn hàng
Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Freelancer và khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo thông tin hai bên.
Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho đối tác và khách hàng.
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ qua website
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
Không sử dụng thông tin cá nhân của Freelancer và khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Vlance.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu của Freelancer và khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vlance.vn.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu nhập quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ phần Magenweb Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Ladeco, tầng 12A, số 266 Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 024.6684.1818

Email: [email protected]

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng/Freelancer có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website Vlance.vn, và dùng chức năng chỉnh sửa để điều chỉnh hoặc xóa dữ liệu cá nhân.

- Khách hàng/Freelancer có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Vlance.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vlance.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: [email protected]

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin Khách hàng/Freelancer trên Vlance.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vlance.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng/Freelancer chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Vlance.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của Khách hàng/Freelancer trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

- Khách hàng/Freelancer có trách nhiệm tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Khách hàng/Freelancer phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của Vlance.vn.

- Vlance.vn cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng/ Freelancer , không chia sẻ thông tin nếu chưa được sự đồng ý xác nhận của khách hàng hoặc vi phạm những cam kết giữa Vlance.vn với các bên.

- Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Vlance.vn chỉ được áp dụng tại Vlance.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Vlance.vn. Khách hàng/Freelancer nên tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu Khách hàng/Freelancer, Vlance.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng/Freelancer được biết.

- Ban quản lý Vlance.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số CMND, số tài khaorn ngân hàng và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Vlance.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng/Freelancer đó nếu xét thấy tất cả thông tin Khách hàng/Freelancer cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Vlance.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Vlance.vn cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Vlance.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.
Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Vlance.vn tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.
Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Vlance.vn, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: [email protected]