Marketing & Bán hàng | vLance

Marketing & Bán hàng

Bạn cần SEO website lên top và có bảo hành? Cần tìm người làm các công việc sales, marketing trên internet? Hãy khởi tạo dự án và thuê freelancer để bắt đầu công việc ngay lúc này.

Marketing & sales giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm tới đông đảo người dùng hoặc gia tăng doanh số bán hàng. Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có xu hướng thuê freelancer để làm marketing, sales nhằm tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Dù bạn đang cần SEO website lên top, lập một kế hoạch truyền thông, marketing, bán hàng, giới thiệu sản phẩm hoặc nghiên cứu thị trường, lên ý tưởng, kịch bản cho video quảng bá, forum seeding,... chúng tôi đều có các freelancer phù hợp với nhu cầu thuê của bạn. Hàng ngàn freelancer tài năng, chuyên nghiệp đều quy tụ ở vLance.vn và luôn sẵn sàng làm việc bất cứ khi nào bạn cần.

Thuê freelancer giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển nhờ tiết kiệm được tiền quảng cáo, tuyển dụng, bảo hiểm, chỗ ngồi cho nhân viên. Bạn sẽ thực sự hài lòng với một khoản chi phí nhỏ hơn nhiều để trả cho freelancer khi họ hoàn thành công việc đúng thời hạn và yêu cầu. Bạn thấy đó, tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận, thật dễ dàng và hiệu quả.

Hãy đăng dự án và làm việc ngay từ bây giờ!

Bạn làm về Marketing & Bán hàng?

Hiện tại trên vLance.vn

  • 4.466 việc Marketing & Bán hàng
  • Với tổng giá trị 33.411.004.354 VNĐ
Đăng dự án ngay

(Đăng dự án dễ dàng để tìm được freelancer ưng ý)

613.218

Thành viên hoạt động

33.411.004.354 VNĐ

Tổng giá trị các dự án đăng

4.466

Dự án đã đăng