Freelancer Lập trình web - Son Nguyen | vLance.vn
Hoặc

Bạn quên mật khẩu? Click vào đây

Tạo tài khoản miễn phí

Hoặc

Họ và tên

Địa chỉ email

Mật khẩu

Xác nhận mật khẩu

Tôi muốn đăng ký làm

Khi tạo tài khoản bạn đồng ý với điều khoản của vLance

S. Nguyen
Id. 304055
Lần cuối online: 16/05/2019

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một full stack developer, mình chính là ứng viên phù hợp nhất dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm mảng phát triển website/mobile app, hơn 20,000 giờ làm việc cho nhiều dự án khác nhau, mình có thể giúp bạn xây dựng website, app mobile theo yêu cầu, giải quyết các vấn đề về mặt kỹ thuật của bạn và giúp bạn phát triển việc kinh doanh một cách hiệu quả.

Tốt nghiệp lớp Cử Nhân Tài Năng Khoa Công Nghệ Thông Tin của trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, mình thành lập Pixio Studio - một công ty chuyên giải quyết các vấn đề về mặt công nghệ, tập trung vào các lĩnh vực sau:

- Cung cấp các giải pháp technical customizable, chất lượng. Tư vấn và phát triển về mặt công nghệ cho các startups và businesses. Những dịch vụ này bao gồm: web development services, UI/UX design services, mobile apps development, SaaS consulting & development.

- Cung cấp các phần mềm thống kê, phân tích trong lĩnh vực ecommerce đối với các platform như: Facebook, Instagram, Amazon, Etsy, Shopify. Những dự án này được đội ngũ dev của Pixio ứng dụng các kiến thức về Machine Learning, Data Mining nhằm phân tích dữ liệu, trích xuất ra thông tin cần thiết cho khách hàng. Các sản phẩm này hosting bởi dịch vụ cloud của Google (Google Clound) và Amazon (AWS) nhằm đảm bảo chịu được lượng lớn traffic đến từ khách hàng và lượng request update dữ liệu mỗi ngày.

Hồ sơ năng lực

Screen Shot 2019-01-05 at 17.34.36.png
Triptour
Screen Shot 2019-01-05 at 17.36.45.png
Trippy
2.jpg
CillGold
Screen Shot 2019-01-05 at 17.44.47.png
Website doanh nghiệp - Daikiosan

Thông tin liên lạc

Đã được ẩn
Đã được ẩn
Liên hệ trực tiếp
Nhấn Liên hệ trực tiếp để làm việc với freelancer ngay lập tức

Tóm lược

0
0 VNĐ
Hoàn thành việc
0%
Được thuê lại
0%

Làm việc

Chuyên gia (trên 5 năm kinh nghiệm)