Gợi ý hoàn thiện hồ sơ năng lực trên vLance.vn | vLance

Gợi ý hoàn thiện hồ sơ

Gợi ý đầu tiên của chúng tôi dành cho bức ảnh đại diện của bạn: Hãy đơn giản và chân thực nhất có thể! Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy bạn thật không chuyên nghiệp nếu bạn đăng ảnh một con mèo hoặc một nhân vật hoạt hình để thay thế gương mặt thật của chính mình. Vì thế, lựa chọn cho mình một bức ảnh đẹp phù hợp với công việc sẽ là một giải pháp tối ưu.

Với hồ sơ tổng quan, hãy cố gắng hoàn thiện ngắn gọn và đầy đủ tất cả những thông tin yêu cầu. Chúng sẽ là những tư liệu quí giá giúp khách hàng đánh giá sơ bộ về khả năng của bạn.

Sử dụng họ và tên thật để tối ưu hoá khả năng tìm kiếm của tất cả các công cụ trực tuyến. Tất cả những thông tin liên lạc cung cấp cho vLance đều được bảo mật tối đa và chỉ được công khai trong trường hợp bạn yêu cầu hoặc nhà tuyển dụng muốn liên lạc công việc với bạn.

Sử dụng công cụ tag kĩ năng của vLance để cho thấy khả năng đáp ứng công việc. Đây cũng là một trong những điều khiến nhà tuyển dụng chú ý đến hồ sơ của bạn so với các đối thủ khác.

Hồ sơ việc làm của bạn cũng giống như một CV chi tiết nên hãy cố gắng diễn đạt một cách cẩn thận và chỉnh chu nhất có thể. Sử dụng chức năng thêm mới porfolio để bổ sung những sản phẩm bạn đã hoàn thiện.

Nếu bạn là một lập trình viên hoặc một designer, hãy cho chúng tôi và khách hàng thấy web bạn đã làm “lung linh” và chuyên nghiệp đến mức nào bằng cách chụp sản phẩm, dẫn link và phản hồi của khách hàng về sản phẩm.

Còn nếu bạn là một dịch giả? Bạn có thể gửi cho chúng tôi ảnh tác phẩm bạn đã dịch/biên tập, nội dung tác phẩm cũng như đánh giá của độc giả.

Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm với những công việc này? Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay để có những công việc đầu tiên và bổ sung porfolio của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn vẫn chưa hình dung ra một hồ sơ hoàn chỉnh? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn nhé.